Saturday, 20/04/2024 - 22:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Và THCS Tiên Hải

Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Ngày 31/5/2018 trường Tiểu học và THCS Tiên Hải tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018. Về dự lễ tổng kết, đại diện địa phương có đ/c Nguyễn Hồng Phúc- phó bí thư Đảng ủy xã Tiên Hải. Đ/c Cao Thị Thiên Kim, phó chủ tịch UBND xã Tiên Hải cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Tiên Hải, đại diện BCH Đồn Biên phòng Tiên Hải, Đại đội Bộ binh Hỗn hợp 7, đoàn trường Cao đẳng nghề Kiên Giang cùng tập thể cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng, đ/c Đỗ Quang Biên- hiệu trưởng trường TH và THCS Tiên Hải thay mặt CB-GV-NV nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018. Đồng thời lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của chính quyền địa phương. Dịp này, nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích tốt trong năm học,

Tác giả: Trường Tiểu học và THCS Tiên Hải
Năm 2024 : 1.602