Sunday, 29/05/2022 - 00:15|

Hội nghị Cán bộ- Viên chức năm học 2021-2022

Nhằm tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; được sự thống nhất của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tiên, sáng ngày 13 tháng 11 năm 2021, Hội đồng Sư phạm trường Tiểu học và THCS Tiên Hải tổ chức Hội nghị Cán bộ- Viên chức năm học 2021-2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Quang Biên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Tiên Hải, đồng chí Quan Thanh Thắng- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Tiên Hải, đồng chí Danh Chành Tha- Chi ủy viên- Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Tiểu học và THCS Tiên Hải, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Quang Biên thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020-2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trong năm học 2020-2021, mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể Hội đồng Sư phạm, trường Tiểu học và THCS Tiên Hải đạt được một số thành tích đáng khích lệ: Chất lượng học sinh đạt chỉ tiêu đăng kí đầu năm. Trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến. Có 02 cán bộ, giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, 23/25 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. 04 đồng chí được UBND thành phố Hà Tiên tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kì 2021-2026. Tham dự thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp thành phố đạt 04/04  giáo viên tham gia. Thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp thành phố đạt 01/01 giáo viên. Thi giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi đạt 01/01 giáo viên. Học sinh tham gia hội thi An toàn giao thông cấp tiểu học do phòng GD&ĐT Hà Tiên tổ chức đạt 01 giải khuyến khích. Đạt giải C trong hội thi tìm hiểu kiến thức cấp thành phố...

Về công tác xã hội hóa giáo dục, trong năm học vừa qua, tổng tiền và hiện vật quy đổi nhà trường nhận được từ sự hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân...số tiền tương đương 321.550.000 đồng ( Ba trăm hai mươi mốt triệu năm trăm năm mươi nghìn đồng).

Tiếp đến, Hội nghị  lần lượt thông qua các báo cáo của BCH Công đoàn, ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ, nội quy cơ quan, quy chế dân chủ cơ sở...Hội nghị cũng tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên về các chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học. Đặc biệt là những chia sẻ về khó khăn và giải pháp khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hoàn cảnh cả nước đang đối mặt với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hội nghị cũng tiến hành bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023. Kết quả: đồng chí Tôn Thị Thúy tái đắc cử trưởng ban Thanh tra Nhân dân, đồng chí Trần Thị Hoa, Châu Văn Nam tiếp tục nhiệm vụ ủy viên ban Thanh tra Nhân dân.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường thay mặt đoàn thư ký thông qua nghị quyết hội nghị. 100% cán bô, giáo viên, nhân viên biểu quyết thống nhất và quyết tâm khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị:

Năm 2022 : 752