Tuesday, 04/10/2022 - 16:57|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS TIÊN HẢI NHIỆM KÌ 2021-2022

Căn cứ chương trình công tác Đoàn năm học 2021-2022;

Được sự thống nhất của thường trực xã đoàn Tiên Hải, Chi bộ trường Tiểu học và THCS Tiên Hải.

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2022, chi đoàn trường Tiểu học và THCS Tiên Hải tổ chức Đại hội chi đoàn nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2021-2022.

Đến tham dự đại hội, Chi đoàn vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Chí Có, phó bí thư xã đoàn Tiên Hải; đồng chí Quan Thanh Thắng – Phó bí thư chi bộ trường Tiểu học và THCS Tiên Hải.

Tại đại hội, đồng chí Danh Văn- bí thư chi đoàn trường Tiểu học và THCS Tiên Hải nhiệm kì 2020-2021 thay mặt BCH Chi đoàn thông qua báo cáo tình hình công tác đoàn nhiệm kì 2020-2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kì 2021-2022.

Trong nhiệm kì vừa qua, mặt dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần nhiệt huyết, lý tưởng cống hiến của tuổi trẻ, tập thể chi đoàn trường Tiểu học và THCS Tiên Hải luôn xung kích, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Công tác tuyên truyền giáo dục về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, các văn bản của Đoàn cấp trên, của ngành được chi đoàn quan tâm tổ chức quán triệt sâu rộng  trong đoàn viên thanh niên. Cuộc vận động “ Tuổi trẻ Hà Tiên học tập và làm theo lời Bác” đã được Ban thường vụ xã đoàn đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền về các cuộc vận động thông qua các cuộc họp lệ chi đoàn.

Về công tác phong trào, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn không ngừng ra sức phấn đấu, tích cực tham gia các phong trào của Đoàn, của ngành, địa phương phát động và đạt được một số kết quả đáng khích lệ:

- Thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố đạt 02/02 đoàn viên giáo viên tham gia.

- Thi Tổng phụ trách đội giỏi cấp thành phố đạt 01/01 đoàn viên giáo viên tham gia.

- Đạt chiến sĩ thi đua cơ sở: 01 đoàn viên giáo viên.

- Giấy biểu dương đoàn viên tiêu biểu năm 2021: 01 đồng chí.

-Giấy biểu dương gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2021: 01 đồng chí.

- Giấy biểu dương Phụ trách tài năng tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2018-2020: 01 đồng chí.

- Thực hiện 01 công trình thanh niên: tủ thuốc y tế cho học sinh điểm trường Hòn Đước.

Ngoài ra, đoàn viên chi đoàn tích cực tham gia và hoàn thành tốt công tác bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; tham gia đội hình tình nguyện của xã Tiên Hải thực hiện công tác chống dịch Covid-19 trên địa bàn...

Trong công tác xây dựng tổ chức đoàn - đội và công tác đoàn tham gia xây dựng Đảng, nhiệm kì vừa qua chi đoàn đã kết nạp được 30 đội viên; 100% đội viên đăng kí chương trình rèn luyện đội viên; 100% chi đội đạt chi đội vững mạnh. Tích cực tham mưu xã đoàn kết nạp 11 đội viên tiêu biểu vào tổ chức đoàn. Bên cạnh đó chi đoàn đã tham mưu chi bộ giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp.

Đại hội cũng tiến hành bầu Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2021-2022. Kết quả: Đồng chí Châu Văn Nam- Tổng phụ trách đội trúng cử bí thư chi đoàn, đồng chí Thị Ngọc Yến- giáo viên- tổ trưởng tổ chuyên môn tiểu học đảm nhiệm vị trí phó bí thư chi đoàn, đồng chí Trần Nguyễn Tường Vy- giáo viên dạy Âm nhạc là ủy viên BCH chi đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh đại hội:

Năm 2022 : 1.151.667