Tuesday, 04/10/2022 - 17:54|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS TIÊN HẢI LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022-2025

Vừa qua, ngày 13 tháng 5 năm 2022, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Tiên Hải, chi bộ trường Tiểu học và THCS Tiên Hải tổ chức đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự đại hội, chi bộ vinh dự đón tiếp đồng chí Phan Hồng Phúc, phó bí thư đảng ủy xã Tiên Hải cùng toàn thể 14 đảng viên của chi bộ.

Tại đại hội, đồng chí Đỗ Quang Biên, bí thư chi bộ khóa V thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ khóa V, nhiệm kỳ 2020-2022. Tiếp đến, Đại hội lắng nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu về những mặt ưu điểm cũng như hạn chế của chi bộ nhiệm kỳ vừa qua và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động chi bộ nhiệm kỳ mới.

Đại hội tiến hành bầu Ban chi ủy khóa VI nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí. Đồng thời bầu trực tiếp bí thư, phó bí thư chi bộ. Kết quả:

1. Đ/c Đỗ Quang Biên - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng ( tái đắc cử)

2. Đ/c Quan Thanh Thắng - phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng ( tái đắc cử )

3. Đ/c Đồng Thái Bình - chi ủy viên - Tổ trưởng tổ chuyên môn THCS ( mới - thay thế đ/c Danh Chành Tha- Chủ tịch công đoàn không tái cử )

Thay mặt Ban chi ủy khóa VI,  đ/c Đỗ Quang Biên phát biểu hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau đây là một số hình ảnh đại hội:

Tác giả: Trường Tiểu học và THCS Tiên Hải
Năm 2022 : 1.151.667