Saturday, 04/12/2021 - 19:53|

CHI ĐOÀN ĐÀI PT-TH AN GIANG TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO

Nhằm lan tỏa ý nghĩa hành trình: " Tôi yêu tổ quốc tôi"; tiếp nối chương trình " Nghĩa tình biên giới, hải đảo". Ngày 08 tháng 11 năm 2020, chi đoàn đài Phát thanh- truyền hình An Giang tổ chức chuỗi hoạt động hướng về biển đảo tại xã đảo Tiên Hải, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Tham gia chương trình, có đ/c Phạm Thị Hồng Anh- bí thư chi đoàn cùng các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn đài PT-TH An Giang; gia đình chú Chương Trung Tín- đại diện Mạnh thường quân đến từ thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đồng thời, về phía địa phương có sự tham gia của đ/c Nguyễn Công Tước- phó chủ tịch UBND xã Tiên Hải, đ/c Hoàng Tư Kiêm- phó chủ tịch Hội khuyến học, đ/c Danh Hoàng Phương- Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự, đ/c Lâm Thành Lộc- phó bí thư xã đoàn Tiên Hải, đồng chí Vũ Minh Tuân, phó chính trị viên Đồn Biên Phòng Tiên Hải cùng toàn thể giáo viên, học sinh các khối lớp từ Mầm non đến lớp 9.

Sau phần giao lưu với các em học sinh, chi đoàn đài Phát thanh- truyền hình An Giang đã lần lượt tổ chức các hoạt động như: Tặng 50 suất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng biết nỗ lực vươn lên trong học tập, 200 bộ quần áo mới cho các em thiếu nhi, hỗ trợ dự án " thùng rác hữu cơ", tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động, thực hiện công trình thanh niên" Thắp sáng biển đảo quê hương" lắp đặt, trao tặng đèn năng lượng mặt trời....Ngoài ra đoàn còn tổ chức " Tiệc bánh ngọt 0 đồng cho các em thiếu nhi" như phát bánh kẹo, sữa, nước ngọt...cho tất cả học sinh.

Chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp bộ Đoàn nói chung, chi đoàn đài PT-TH An Giang nói riêng đến sự phát triển của xã đảo Tiên Hải. Chương trình diễn ra trong không khí tươi vui, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, chính quyền địa phương, thầy và trò trường TH & THCS Tiên Hải.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

​​​​​​

Năm 2021 : 2.227