Thứ năm, 08/12/2022 - 02:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Và THCS Tiên Hải

Thị xã Hà Tiên tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII năm 2018

Sáng 21/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII năm học 2017 – 2018. Đến dự có ông Phạm Văn Xuân, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã và Hiệu trưởng các trường trên địa bàn thị xã.

      Tham gia Hội khỏe phù đổng năm nay có sự tham gia 15 đoàn vận động viên đến từ 6 trường tiểu học; 5 trường trung học cơ sở; 3 trường nhiều cấp học và 01 trường phổ thông dân tộc nội trú với hơn 500 vận động viên là những học sinh tiêu biểu, có năng khiếu, được lựa chọn từ Hội khỏe Phù Đổng của các trường trên toàn thị xã. Các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 9 bộ môn gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Đá cầu, Cầu lông, Kéo co, Cờ vua, Đẩy gậy, Điền kinh và Bơi lội.

Ông Phạm Văn Xuân, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng và ông Trần Dũng Trí Nhân, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - 
Trưởng ban tổ chức  Hội khỏe Phù Đổng trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia Hội khỏe.

 

       Thông qua Hội khỏe Phù Đổng, với các nội dung thi đấu, sẽ tuyển chọn được các học sinh có năng khiếu, thành tích cao vào đội tuyển của thị xã tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 91
Năm 2022 : 1.153.950